XƯỞNG SẢN XUẤT

QUI MÔ NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng với diện tích 3800m2 được trang bị các máy móc hiện đại,phòng sơn riêng với hệ thống máy hút bụi máy nén khí và hệ thống máng lọc nước chống bụi để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tốt nhất về mọi mặt. Qui trình khép kín từ lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất nên tối ưu chi phí , linh động mẫu mã và chủ động về tiến độ . Vì vậy Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng, thẫm mỹ .

SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Với đội ngũ thợ mộc thay nghề cao, tận tâm với nghề, sử dụng vật liệu phong phú như MDF, MFC, Laminate , gỗ , acrylic , picomat ……, làm ra các sản phẩm đa dạng phù hợp mọi công trình

PHÂN XƯỞNG KHÁC ( KIM LOẠI – BỌC NỆM – ĐÁ & KÍNH )

 

 

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng Chúng tôi luôn phát triển không ngừng, tiếp thu những kiến thức mới, những công nghệ mới , máy móc hiện đại : Máy CNC nesting, CNC đa năng điêu khắc, Máy khoan laze 2 mũi, máy dán chỉ nhựa, máy xẻ gỗ, máy nhám thùng, máy cưa, máy cuốn,….. Nhờ vậy mà sản phẩm nội thất của xưởng mang lại luôn đảm bảo chất lượng, đẹp về mẫu mã và chi phí rẻ hơn nhiều so với thị trường. 

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG

Nhận tin tức mới nhất từ S.TA

Để lại email để nhận được những tin tức mới nhất về xu hướng thiết kế hiện nay!

0917 105 416
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon